mẫu thiết kế 3d nhà thờ họ 10

Chuyên cung cấp đồ thờ cúng tại Hồ Chí Minh

Chuyên cung cấp đồ thờ cúng tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước này. Tuy phát triển rất mạnh về kinh tế, đời sống xã hội hiện đại hóa, những con người Sài Gòn vẫn luôn giữ gìn được nét văn hóa tâm linh thờ cúng của người Việt, nhu cầu mua sắm Đồ thờ cúng, tượng phật, tượng thờ cũng rất cao.

Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường đã cung cấp rất nhiều bộ đồ thờ cúng tại Hồ Chí Minh( hay còn gọi là Sài Gòn) cho các nơi thờ cúng ninh thiêng như đình, chùa, nhà thờ họ … Là  doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp trên toàn quốc  luôn mang đến những sản phẩm ” tốt gỗ tốt cả sơn” mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng của chúng tôi.

Bạn đăng băn khoăn không biết mua đồ thờ cúng ở đâu ? Nếu bạn ở hồ chí minh hoặc các tỉnh lân cận thì chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp bộ đồ thờ cúng tại hồ chí minh bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên với những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ – tư vấn tốt nhất. Dưới đây là một số thông tin cơ sở chúng tôi quý khách hàng có thể tham khảo:

bàn thờ án gian 05

Bàn thờ án gian 05

Bàn thờ chấp tải 03

Bàn thờ chấp tải 03

Sập thờ 14

Sập thờ 14

mẫu cửa võng đẹp ms 03

Cửa võng 03

Hoành phi câu đối 06

Hoành phi câu đối 06

cuốn thư 01

Cuốn thư 01

Sản phẩm đồ thờ sơn đồng chủ yếu thuộc về tâm linh nên những người thợ Sơn Đồng luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn.Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”. Điều đó đã được chứng minh qua hàng trăm công trình tu bổ đền chùa trong cả nước mà có sự góp sức của bàn tay tài hoa của nhiều nghệ nhân Sơn Đồng như: Đền Hai Bà Trưng (Xã Hát Môn -Hà Tây) ; Văn Miếu Quốc Tử Giám; Đền Quan Lớn(TP.Thái Bình)…

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ của chúng tôi:

  1. Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  2. Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn
  3. Chạm khắc tinh xảo.
  4. Thời gian đúng hẹn.
  5. Bảo hành chất liệu gỗ :10 năm
  6. Giá tốt nhất
  7. Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Ngoài phục vụ nhu cầu đồ thờ cúng tại hồ chí minh chúng tôi còn phục vụ nhu cầu mua sắm đồ thờ cho tất cả 62 tỉnh thành còn lại trong nước như:  đồ thờ cúng tại hà nội, thái bình, hải phòng, nam định, hải dương, bắc ninh, thanh hóa, nghệ an, huế, đà nẵng, cần thơ, tây ninh, đồng nai ….

Xem thêm:

Hoành phi 

Câu đối

Cửa võng

Hoành phi câu đối

Chấp tải…..

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường

Cơ sở 1:Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Cơ sở 2: 12 Trần Thị Nghỉ – P7 – Quận Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Trang 0984.101.288 hoặc Mr Cường: 0946.839.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *