Ngai thờ 11

Ngai thờ và đặc điểm của ngai thờ gia tiên

Ngai thờ gia tiên, bàn thờ, sập thờ… là những vật dụng không thể thiếu trong văn hóa tâm linh của mỗi gia đình Việt. Cho dù gia cảnh có khó khăn đến mấy, mỗi gia đình đều gắng thu xếp một nơi trang trọng nhất trong nhà để làm nơi thờ cúng tổ tiên ông bà đặng làm mối dây liên lạc, thể hiện lòng biết ơn của con cháu tới các bậc tiên tổ.

[toc]

Việc bài trí bàn thờ gia tiên thường không giống nhau, điều này phụ thuộc vào quan niệm tâm linh và cả điều kiện kinh tế của gia chủ. Nhìn chung bàn thờ gia tiên nào cũng có một số đồ thờ chủ yếu sau: Bài vị thờ, bát hương, đĩa đèn, bình hoa, chén rượu, mâm đựng hoa quả…. Các gia đình bình dân, đồ thờ thường được làm bằng gỗ hoặc sành sứ, còn các gia đình giàu có thế nào cũng có đồ thờ tự bằng đồng. 

Đặc điểm của Ngai thờ gia tiên

Ngai thờ có nơi gọi là ỷ thờ. Ngai có hình dạng giống chiếc ghế hoặc giống như chiếc ngai vàng mà các bậc phú quý thường ngự. Ngai bao giờ cũng được chạm khắc tinh tế hình rồng phượng, chữ thọ, hay hình mặt trời khuất núi thể hiện sự tôn kính của con cháu dành cho các bậc tổ tiên. Trên ỷ thờ là bài vị ghi rõ tên tuổi, công đức của người đã khuất.

Dưới đây là một số mẫu ngai thờ gia tiên đẹp.

Ngai thờ 15
Ngai thờ 15
Ngai thờ 14
Ngai thờ 14
Ngai thờ 12
Ngai thờ 12
Ngai thờ 11
Ngai thờ 11
Ngai thờ 10
Ngai thờ 10
Ngai thờ 09
Ngai thờ 09
Ngai thờ 08
Ngai thờ 08
Ngai thờ 07
Ngai thờ 07
Ngai thờ 05
Ngai thờ 05
Ngai thờ 04
Ngai thờ 04

 

Sản phẩm ngai thờ gia tiên và các sản phẩm đồ thờ cúng khác của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những mẫu bàn thờ đẹp và các sản phẩm đồ thờ bằng gỗ mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.

7 Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau. Khách hàng được kiểm tra mộc kĩ càng trước khi sơn thành phẩm
  • Hoa văn họa tiết chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
  • Bảo hành:10 năm
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí bán kính 30km.

Lưu ý: Hiện Nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, nhất là khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ gì, Chính vì vậy cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật Phú Cường khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng!

Đặc biệt: Công Ty sẽ cử người đến tận nơi để tư vấn nếu quý khách ở gần, Nếu quý khách hàng ở xa chỉ cần để lại số điện thoại sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường

Địa Chỉ: Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội.

MST: 0107786844

Email: trancuong.88sd@gmail.com

Hotline: Mr Cường 0976.127.006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *