Chào mừng quý khách đã ghé thăm website! Dưới đây là những thông tin cần biết về cơ sở sản xuất đồ thờ phú cường chúng tôi

Tổng quan về công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường

Công ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường được thành lập ngày 02/04/2017; Mã số thuế: 0107786844; Giám đốc: Trần Văn Cường; Địa chỉ: Thôn Hàn, Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.

Đây là một doanh nghiệp trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ hàng nghìn năm chuyên sản xuất đồ thờ tượng phật sơn son thếp vàng được người dân cả nước biết đến với thương hiệu Đồ thờ sơn đồng.

Chúng tôi tự hào là cơ sở tiên phong đưa thương hiệu “đồ thờ sơn đồng” lên mạng internet được nhiều khách hàng trên cả nước biết đến.

Sản phẩm nổi bật của công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường

Dưới đây là những mặt hàng sản phẩm nổi bật của công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường ( Đồ thờ Phú Cường) được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Bàn thờ đẹp

Đồ thờ Phú Cường chuyên cung cấp những mẫu bàn thờ đẹp được chạm khắc thủ công tinh sảo trên nhiều chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm nổi bật nhất là: Gỗ mít. gỗ gụ, gỗ hương và gỗ dổi. Chúng tôi là cơ sở chuyên nhận hàng đặt theo đúng yêu cầu khách hàng nên mẫu mã đẹp, gỗ dày dạn… Quý khách có thể tham khảo các mẫu bàn thờ đẹp mà chúng tôi đang cung cấp

Hoành phi câu đối

Đồ thờ cúng bằng gỗ

Tượng phật bằng gỗ 

Ngoài cung cấp làm mới các sản phẩm đồ thờ tượng phật chúng tôi còn nhận tu sửa làm mới tô lý lại các sản phẩm đồ thờ tượng phật cũ qua nhiều năm sử dụng.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hoá làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình .

Sản phẩm của làng nghề Sơn Đồng chủ yếu thuộc về tâm linh nên những người thợ Sơn Đồng luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn.Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang những nét tài hoa, khắc hoạ sinh động đặc tính riêng.Vì vậy chúng tôi muốn khẳng định với Quý chùa là: Đến với chúng tôi là đến với sự kết nối giữa con người với tâm linh. Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách.
Xin chân thành cảm ơn!
Trân trọng!

Địa chỉ liên hệ

Công Ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường

Xóm hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

MST: 0107786844

Giám đốc: Trần Văn Cường

Hotline: 0976127006 – 0946839111- 0943601186

Email: Trancuong.88sd@gmail.com / sd.dotho@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoSonDong0/

Hệ Thống website:

  1. https://dothosondong.com.vn
  2. https://dothosondong.vn
  3. https://dothotuongphat.com.vn
  4. https:dothosondong.net.vn
  5. http://dothocung.net.vn
0/5 (0 Reviews)