kích thước án gian thờ chuẩn kích thước lỗ pan

Việc chọn lựa một chiếc ban thờ đã đẹp đã khó, hợp phong thủy, hợp mệnh đã khó nhưng nay còn khó hơn nếu như bạn lựa chọn nhầm kích thước án gian thờ vào một cung ác khắc với gia đình thì không những không thể hiện được lòng thành kính mà còn mang nhiều tai họa ập đến và để tránh những điều sui xẻo sẽ đến với gia đình thì khi mua hay lựa chọn bạn cần phải chú ý đến kích thước. Bài viết này sẽ tiết lộ đến các bạn những kích cỡ chuẩn và đem lại tài lộc nhất. Mời các bạn cùng tham khảo một số kích thước chuẩn dưới đây của chúng tôi.

[toc]

Kích thước án gian thờ thông dụng

Kích thước phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn là: Dài 1m97 cao 1m27 rộng 87cm ngoài ra còn một số kích thước khác dưới đây:

+ Dài 1m97 rộng 97cm cao 1m27

+ Dài 1m97 rộng 1m07 cao 1m27

+ Dài 1m97 rộng 81cm cao 1m27

+ Dài 1m97 rộng 1m27 cao 1m27

+ Dài 1m75 rộng 87cm cao 1m27

+ Dài 1m75 rộng 81cm cao 1m27

+ Dài 1m53 rộng 81cm cao 1m27

+ Dài 1m27 rộng 69cm cao 1m27

Chất liệu dùng để đóng án gian thờ

Những loại gỗ thường được dùng để đóng án gian thờ thông dụng nhất như: Gỗ Mít, Gỗ Dổi, Gỗ Gụ…có rất nhiều loại.Nhưng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vẫn là án gian thờ gỗ mít bởi:
Gỗ Mít rất dễ tìm, thớ mềm, không nứt, lại nhẹ ít cong vênh, mặt gỗ lại mịn, dễ chạm khắc, không bị mối mọt và có tuổi thọ rất lâu hàng chục hoặc hàng trăm năm. Thời xưa, chỉ những gia đình có chức sắc, quyền quý giàu có mới có thể sử dụng được các đồ thờ bằng gỗ mít. Nên loại gỗ này biểu tượng cho sự giàu sang, sang trọng và phú quý của nhà giàu
Đường nét hoa văn có nhiều loại như chạm khắc tứ linh, mai điểu, hồng điểu, tứ quý, đục chiện…
Án gian thờ được sử dụng rộng rãi ta có thể bắt gặp ở các hộ gia đình, trong các gian thờ tại đền, đình, chùa và trong các nhà thờ họ, từ đường.
Dưới đây là một số mẫu án gian thờ chuẩn kích thước lỗ pan quý khách hàng tham khảo:
án gian thờ gỗ gụ ms 42
án gian thờ gỗ gụ ms 42
án gian thờ gỗ gụ ms 41
án gian thờ gỗ gụ ms 41
án gian thờ gỗ gụ ms 39
án gian thờ gỗ gụ ms 39
án gian thờ gỗ gụ ms 38
án gian thờ gỗ gụ ms 38
án gian thờ gỗ gụ ms 37
án gian thờ gỗ gụ ms 37
Bàn thờ án gian 34
Bàn thờ án gian 34
Bàn thờ án gian 32
Bàn thờ án gian 32
Bàn thờ án gian 33
Bàn thờ án gian 33
Bàn thờ án gian 31
Bàn thờ án gian 31
Bàn thờ án gian 29
Bàn thờ án gian 29

Sản phẩm bàn thờ án gian và các sản phẩm đồ thờ cúng khác của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những mẫu án gian thờ đẹp và các sản phẩm đồ thờ bằng gỗ mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.

7 Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau. Khách hàng được kiểm tra mộc kĩ càng trước khi sơn thành phẩm
  • Hoa văn họa tiết chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
  • Bảo hành:10 năm
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí bán kính 30km.

Lưu ý: Hiện Nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, nhất là khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ gì, Chính vì vậy cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật Phú Cường khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng!

Đặc biệt: Công Ty sẽ cử người đến tận nơi để tư vấn nếu quý khách ở gần, Nếu quý khách hàng ở xa chỉ cần để lại số điện thoại sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường

Địa Chỉ: Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội.

MST: 0107786844

Email: trancuong.88sd@gmail.com

Hotline: Mr Cường 0976.127.006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *