Lý do vì sao đồ thờ Sơn Đồng lại được khách hàng ưa chuộng

Sơn Đồng là làng nghề nổi tiếng cả nước, với ngành sản xuất do tho cung. Các sản phẩm đồ thờ được sản xuất tại đây được đa số khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao. Vậy vì sao đồ thờ Sơn Đồng lại được đánh giá cao đến như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu

Sơn Đồng với nhiều sản phẩm, đa dạng mẫu mã

Đến với Sơn Đồng, quý khách sẽ thấy được tham khảo rất nhiều sản phẩm đồ thờ cúng, từ các Mẫu bàn thờ đẹp, các bức hoanh phi cau doi, tủ thờ… Các sản phẩm được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau, đặc biệt là gỗ mít và nhiều loại gỗ quý hiếm khác như gỗ gụ, gỗ lim, gỗ dổi, với nhiều kích thước và giá cả khác nhau, khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn.

Các sản phẩm tại làng nghề Sơn Đồng được chế tác, đục đẽo hoàn toàn thủ công bởi Nghệ Nhân Trần Phú và những người thợ lành nghề nhất, với phong tục cha truyền con nối, đời này qua đời khác, Sơn Đồng vẫn giữ được vẻ nguyên vẹn nét truyền thống vốn có về sản xuất đồ thờ.

bàn thờ án gian 05

Bàn thờ án gian 05

hoành phi câu đối 01

Hoành phi câu đối 01

sập thờ sơn son thếp vàng 03

Sập thờ 03

Yên tâm về giá

Khi mua đồ thờ tại Sơn Đồng, quý khách hoàn toàn yên tâm về giá, vì các bạn đã đến cơ sở sản xuất, không qua các cơ sở kinh doanh khác. Chính vì thế, giá cả là điều mà quý khách hoàn toàn không cần lo nghĩ khi đến với chúng tôi.

Mặt giá, giá cả đi liền với chất lượng, đồ thờ Sơn Đồng cam kết sản xuất cho quý khách những sản phẩm đồ thờ tốt nhất, chất lượng nhất.

Để biết thêm thông tin về các mẫu đồ thờ quý khách vui lòng liên hệ anh Cường, địa chỉ xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *