Đồ thờ Sơn Đồng sang trọng hôm nay giá trị mai sau

Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghiệp hóa hiện đại hóa. Có những giá trị vẫn tòn tại nguyên vẹn, không bị mất đi.

Cơ sở sản xuất đồ thờ sơn đồng, làng nghề cổ

làm đồ thờ tượng phật, đã và đang giữ dìn những nét tinh hoa văn hóa việt cổ trong từng sản phẩm. Với những thợ đục sơn mạ tạo nên những sản phẩm là những bộ đồ thờ cúng có giá trị tồn tại cùng thời gian, để phục vụ đời sống tâm linh của con người việt nam.

Ngày này những ngôi nhà mang nội thất châu âu, đẹp sang trọng, nhưng người việt nam ai cũng vậy đều rành một không gian nhất định bầy đồ thờ cúng tổ tiên ông bà, chư phật và thổ công..v.v..

Để chọn một bộ đồ thờ cúng, gồm hoành phi câu đối, tượng thờ, tượng phật, không khó bạn không nên mua những thứ có săn ở cửa hàng vì những sản phẩm đó không có giá trị về chất lẫn lượng vì nó được sản xuất ồ ạt, cơ sở chúng tôi đã cho ra những sản phẩm mà, người thợ với khách đã cùng tạo nên. Một bộ đồ thờ tốt thông thường làm mất khoảng 10 ngày đến 60 ngày. Chúng tôi làm kỹ càng và thủ công hoàn toàn đê tao ra giá trị thực sự đời sau. Không chỉ đẹp đồ thờ còn mang đến ngôi nhà bạn sự ấm cúng sum vầy, và còn nhiều giá trị tâm linh không thể tính được

Giới thiệu cơ sở đồ thờ:

Cơ sở nghệ nhân Trần văn phú, đặt tại xóm hàn- xã sơn đồng- HN. Chính tại làng nghề cổ sơn đồng, ông đã duy trì và truyền thụ lại những tinh hoa trong từng đường nét kỹ thuật lại cho đời sau. Tuy đã gần 60 tuổi nhưng ông luôn mong muốn truyền lại cho đời sau những tinh hoa cả đời ông tính góp được. những sản phẩm của ông có mặt trên cả nước.

Các sản phẩm của cơ sở chúng tôi:

Nếu quý khách đang tìm kiếm những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và có giá trị sau này, hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tốt nhất và đúng nhu cầu của quý khách.

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc và xuông tận nơi xem những người thợ làm ra sản phẩm, quý khách có thể chọn chữ thay đổi gỗ.v.v.

Để sản phẩm chất lượng đúng với giá tiền bỏ ra quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0976 127 006 gặp anh Cường.

Cơ sở sản xuất Đồ Thờ Sơn Đồng:

ĐC: Xóm Hàn- Xã Sơn Đồng- Hoài Đức-Hà Nội.

SDT: 0976 127 006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *