Hướng dẫn trị mốc đồ gỗ bằng dầu dừa

Gỗ là nguyên liệu được sử dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất tại Việt Nam, như làm tủ bếp, sàn gỗ và đặc biệt hơn, đó là gỗ được sử dụng rất nhiều trong ngành chế tác đồ thờ cúngTủ thờ đẹp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, rất nhiều đồ vật bằng gỗ hay bị ẩm mốc.

Khi bị mốc, đa số mọi người đều nghĩ đến cách đơn giản là dùng nước lau qua, như vậy chỉ hạn chế được một thời gian ngắn, sau này mốc sẽ lên nhiều hơn. Có một cách rất đơn giản và hiệu quả trị tận gốc, đồ thờ Sơn Đồng sẽ hướng dẫn cho bạn

Phương pháp trị mốc bằng dầu dừa

Dầu dừa hoàn toàn không độc hại, có thể đem lại màu sắc tự nhiên cho gỗ, làm mùi ẩm mốc của gỗ biến mất, làm đồ vật cũ kỹ bằng gỗ trở nên như mới.

Cách làm:

Đầu tiên làm sạch đồ gỗ bằng cách rửa với cát và xà phòng, sau đó để khô tự nhiên. Tiếp đó dùng một miếng giẻ khô bôi một lớp mỏng dầu dừa lên bề mặt gỗ. Tiếp theo để dầu dừa ngấm trên gỗ 5 phút hoặc lâu hơn. Sau đó lau bề mặt theo vòng tròn vài lần. Và kết quả là món đồ của bạn trông lại hoàn toàn như mới.

Như vậy, chỉ với một cách đơn giản không tốn nhiều chi phí, bạn có thể trị dứt điểm hoàn toàn hiện tượng nấm mốc trên đồ gỗ nội thất, Đồ thờ bằng gỗ trong nhà mình.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết cũng như giá cả của các loại đồ thờ Sơn Đồng bằng gỗ, quý khách vui lòng liên hệ anh Cường, địa chỉ Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *