Làm sao để biết cách đặt bàn thờ hợp phong thủy

Ngày nay đời sống xã hội ngày càng tăng cao, con người ta càng chú ý đến đời sống tâm linh, quan tâm đến việc mua sắm các món đồ thờ cúng đẹp để dâng lên tổ tiên, tỏ lòng thành kính.Chọn mua được những mẫu đồ thờ, tủ thờ đẹp ưng ý đã khó, nhưng khi mua bàn thờ về rồi, cái quan trọng là phải đặt bàn thờ cho đúng phong thủy.

Kết quả hình ảnh cho cách đặt bàn thờ hợp phong thủy

Đặt bàn thờ cần chú ý điều gì

Trước hết, khi mua bàn thờ, chúng ta cần được sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy, hoặc ít nhất là sự tư vấn của những nghệ nhân làm đồ thờ cúng, bởi vì họ là những người trong nghề, hiểu biết khá rõ về vấn đề này. Khi mua bàn thờ cần chú ý đến kích thước của bàn thờ, tùy vào vị trí muốn đặt, không gian đặt bàn thờ cho phép, để có thể quyết định mua một chiếc bàn thờ, trước tiên là hợp phong thủy về mẫu mã.

Mua bàn thờ về rồi, quan trọng hơn là hướng đặt bàn thờ. Hướng đặt bàn thờ có hợp hay không, theo quan niệm, cũng ảnh hưởng khá nhiều tới gia vận. Hướng đặt bàn thờ, đầu tiên cần chú ý rằng, bàn thờ luôn quay ra hướng cửa chính, như vậy sẽ làm phong thủy hòa hợp, con cháu thuận hòa, trên dưới kính trọng nhau, mang lại hạnh phúc cho gia đình. Kiêng kị đặt bàn thờ ngược hướng cửa chính, sẽ làm cho người trong gia đình bất hòa, đối nghịch.

Bàn thờ phải đặt cách xa những nơi ô uế như nhà vệ sinh, tránh quay vào hướng nhà vệ sinh, mà nếu có thể, thì làm một phòng, một không gian riêng để thờ cúng.

Nơi đặt bàn thờ phải thường xuyên có người qua lại, tránh để cảm giác trống trải lạnh lẽo, phải được lau dọn vệ sinh thường xuyên, để tỏ lòng thành kính với tổ tiên.

Như vậy, đặt bàn thờ cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ tới gia vận, mà gia chủ cần chú ý, để có được những quyết định đúng đắn nhất.

Việc đặt bàn thờ đúng phong thủy, tránh được những điều kiêng kỵ sẽ rất tốt cho gia đình. Theo quan niệm của người Việt, có thờ có thiêng, có kiêng có lành, tránh được những đại kỵ khi đặt bàn thờ giúp gia đình tránh được những tai họa cho các thành viên trong gia đình, bên cạnh đó cũng làm cho tâm lý của mọi người trở nên thoải mái, giúp mọi người được khỏe mạnh, các thành viên hòa thuận, làm ăn phát đạt.

Kết quả hình ảnh cho cách đặt bàn thờ hợp phong thủy

Phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đa số đến vận mệnh gia vận của gia đình. Vì vậy khi đi mua bàn thờ, cần phải xem xét và tham khảo yếu tố phong thủy, cũng như nhận được sự tư vấn của các chuyên gia đồ thờ. Khi tới đồ thờ Sơn Đồng, nghệ nhân Trần Phú với nhiều năm kinh nghiệm, cùng nhiều người bán hàng sẽ tư vấn cho quý khách để lựa chọn được một mẫu bàn thờ đẹp nhất và sang trọng nhất cho gia đình

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm đồ thờ cúng khác, vui lòng liên hệ anh Cường tại địa chỉ xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *