Những ưu điểm vượt trội của gỗ lim trong sản xuất đồ thờ

Gỗ là loại nguyên liệu chung trong sản xuất đồ nội thất nói chung và đồ gỗ mỹ nghệ nói riêng. Có rất nhiều loại gỗ được sử dụng trong chế tác đồ thờ cúng, có thể kể tới như gỗ gụ, gỗ mít, vàng tâm, thị, dổi. Cũng có những loại gỗ quý hiếm như sến, táu, đinh. Và gỗ lim – loại gỗ được coi là một trong bốn loại gỗ quý nhất “đinh – lim -sến – táu”, cũng được sử dụng rất phổ biến trong chế tác đồ thờ cúng.

Gỗ lim được sử dụng chủ yếu để làm hoành phi câu đối, nếu làm bàn thờ thì chủ yếu gỗ lim được sử dụng làm bàn thờ thần tài. Bởi lẽ gỗ lim là loại gỗ quý hiếm chính vì vậy chúng cũng có giá thành cao hơn so với các loại gỗ khác, việc sử dụng gỗ lim làm bàn thờ to hay án gian sẽ dẫn tới giá thành sản phẩm khá cao. Tuy nhiên nếu khách hàng thật sự có nhu cầu thì các cơ sở vẫn sẽ sản xuất

Ai cũng biết gỗ lim là một loại gỗ quý, với những đặc tính cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt cùng khả năng chịu lực tốt. Gỗ lim thường được sử dụng trong sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, do tho cung, làm các đồ nội thất vô cùng sang trọng.

Giá trị của gỗ lim

Với những đặc tính vô cùng chất lượng như vậy, gỗ lim được đa số khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Các sản phẩm được chế tác từ gỗ lim luôn có được điểm chất lượng vô cùng cao, với một độ bền rất tốt.

Những sản phẩm từ gỗ lim thường có giá đắt hơn so với các loại gỗ khác như xoan, mít. Nhưng giá cả cũng đi kèm với chất lượng. Các sản phẩm từ gỗ lim luôn bán rất chạy và được khách hàng đánh giá rất cao.

Để biết thêm thông tin các sản phẩm đồ thờ cúng của đồ thờ Sơn Đồng khác như án gian, ô sa, chấp tải, tượng phật, tượng thờ…Quý khách hàng vui lòng liên hệ anh Cường, địa chỉ Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *