Vì sao nên chọn Làng nghề Sơn Đồng để mua đồ thờ cúng

Chất lượng là số một

Có một sự thật là, các sản phẩm ở những làng nghề truyền thống luôn được đánh giá là số một về chất lượng, không ngoại trừ đối với các sản phẩm về đồ thờ cúng. Làng nghề Sơn Đồng là làng nghề lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và chế tác đồ thờ. Nhân sự và nguồn nguyên liệu ở đây cũng thuộc một trong những cơ sở sản xuất chất lượng nhất. Các nghệ nhân sản xuất đã có tay nghề thành thục, nhiều người được tiếp tục phát huy truyền thống cha truyền con nối, nhiều nhà cả gia đình làm về đồ thờ, cho nên, việc họ có thể tạo ra những sản phẩm đồ thờ cũng chất lượng là điều không hề khó.

Sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã

Đến với cơ sở sản xuất của làng nghề Sơn Đồng, là các bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn, bởi cơ sở chúng tôi có tất cả các mẫu đồ thờ cúng như bàn thờ, tủ thờ đẹphoanh phi cau doi, tượng phật, ô sa… Rất nhiều sản phẩm với nhiều chất liệu, nhiều mẫu mã khác nhau, chắc chắn bạn có thể chọn được những món đồ thờ ưng ý nhất.

Giá cả luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường

Khi các bạn đền làng nghề Sơn Đồng, thì các bạn không bao giờ phải lăn tăn suy nghĩ về vấn đề giá cả, bởi vì khi tới đây, là các bạn đã có lòng tin vào chúng tôi, và đã đến tận gốc nơi sản xuất, thì giá cả luôn được đảm bảo ở mức hợp lý nhất, không qua các nhà buôn bán trung gian, không treo giá đắt như các cửa hàng bán lẻ.

Được tư vấn phong thủy một cách tận tình nhất

Khi đi mua đồ thờ, một điều luôn được quan tâm nhiều nhất, đó chính là yếu tố phong thủy. Món đồ thờ có hợp với phong thủy của gia chủ hay không, quyết định không nhỏ tới gia vận của gia chủ. Khi đến làng nghề Sơn Đồng, bất kỳ những câu hỏi về phong thủy nào của quý khách cũng sẽ được giải đáp và được tư vấn sao cho quý khách có những lựa chọn đúng đắn nhất.

Như vậy qua bài viết chúng ta có thể thấy được bốn lý do cơ bản để bạn có thể lựa chọn đồ thờ cúng tại cơ sở chúng tôi, bên cạnh đó khi chọn mua các sản phẩm đồ thờ tại cơ sở chúng tôi, quý khách có thể có rất nhiều ưu đãi, cũng như bảo hành và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng

Để biết thông tin chi tiết về giá của sản phẩm đồ thờ bằng gỗ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Sơn Đồng.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường

Cơ sở 1: Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Cơ sở 2: số 12 Trần thị nghỉ – p7- Gò Vấp – Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Trang 0984.101.288 hoặc Mr Cường: 0946.839.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *