Giới thiệu mẫu bàn thờ đẹp bằng gỗ lim của làng nghề Sơn Đồng

Làng nghề Sơn Đồng là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ uy tín và chất lượng nhất. Ở đây, các sản phẩm luôn luôn đa dạng cả về mẫu mã và hình thức, tất cả các mẫu đồ thờ cúng, mẫu bàn thờ đẹp, các bức tượng phật,hoành phi câu đối đều có chất lượng rất tốt so với thị trường.

Bàn thờ là một sản phẩm đồ gỗ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình, một mẫu bàn thờ đẹp thể hiện được sự hiếu thảo và tôn trọng đồi với tổ tiên, với những người đã khuất trong gia đình. Lựa chọn một mẫu bàn thờ đẹp, người ta trước tiên chú ý đến chất liệu, và gỗ lim vẫn là loại gỗ được ưa chuộng nhất

Hình ảnh có liên quan

bàn thờ gỗ lim

Mẫu bàn thờ bằng gỗ lim

Gỗ lim được sử dụng rộng rãi trong ngành đồ gỗ mỹ nghệ, bởi lẽ gỗ lim là một loại gỗ quý hiếm, chất lượng của gỗ lim luôn được mọi người đánh giá rất cao vì khả năng chống chịu mối mọt rất tốt, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh tác động, chính vì thế các nghệ nhân cũng rất thích chế tác các sản phẩm bằng gỗ lim.

Gỗ lim được sử dụng chủ yếu để chế tọa ra các mẫu bàn thờ thần tài, các mẫu bàn thờ phật… Các mẫu bàn thờ bằng gỗ lim của đồ thờ Sơn Đồng rất đa dạng và độc đáo, tất cả đều được chế tác tỉ mỉ bởi tay nghề điêu luyện của các nghệ nhân Sơn Đồng.

 

Ngoài gỗ lim, thì làng nghề Sơn Đồng còn chế tác các mẫu đồ thờ cúng với nhiều mẫu mã, cùng với nhiều chất liệu khác nhau. Tất cả đều được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết, đáp ứng mọi yếu tố cần thiết của khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết về giá của sản phẩm đồ thờ bằng gỗ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Sơn Đồng.

bàn thờ án gian 05

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường

Cơ sở 1: Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Cơ sở 2: số 12 Trần thị nghỉ – p7- Gò Vấp – Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Trang 0984.101.288 hoặc Mr Cường: 0946.839.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *