Mẹo đơn giản loại bỏ vết xước trên đồ gỗ nội thất

Mẹo đơn giản loại bỏ vết xước trên đồ gỗ nội thất

Đồ gỗ nội thất là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đồ gỗ nội thất có thể kể đến như các mẫu do tho cungtủ thờ đẹpđồ thờ bằng gỗ mít. Bởi lẽ gỗ là một thứ nguyên liệu vô cùng dễ kiếm và cho ra nhiều món đồ với mẫu mã đẹp. Khách hàng rất ưa chuộng những mẫu đồ gỗ so với các sản phẩm cùng loại với nguyên liệu khác

Tuy nhiên trong quá trình sản xuất hay sử dụng không thể tránh khỏi các sơ xẩy làm cho những món đồ dùng bằng gỗ của chúng ta có những vết xước, làm mất đi tính thẩm mỹ của đồ vật.

Dùng quả óc chó để loại bỏ vết xước

Khá nhiều người không biết đến mẹo này, còn quả óc chó chúng ta có thể mua rất nhiều tại cửa hàng, những người bán hàng rong.

Cách thức:

Ấn nhân quả óc chó đã bóc vỏ xuống vết xước và chà xát để dầu từ quả óc chó thấm xuống gỗ. Các vết xước nhanh chóng được dầu này che mờ và biến mất. Nếu vết xước lớn, bạn có thể chà trong một phút để óc chó ra dầu nhiều hơn. Thậm chí, bạn có thể dùng quả này để đánh bóng toàn bộ bề mặt gỗ. Cách làm này đặc biệt tốt với gỗ có màu sáng.

Có thể thấy đây là cách khá đơn giản và khá hiệu quả, nếu đồ vật nhà các bạn có thể áp dụng ngay, kết quả sẽ thật bất ngờ đấy.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá cả của các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ Sơn Đồngđồ thờ cúnghoành phi câu đốitủ thờngai thờ…bạn vui lòng liên hệ với anh Cường. Địa chỉ Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *