Cách bày trí tượng Phat Di Lac để rước tài lộc, đón niềm vui

Tượng Phat Di Lac được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng bài trí trong nhà hay văn phòng. Phat Di Lac tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Người ta thường hay lấy tay xoa bụng Phat Di Lac để cầu mong nhận được nhiều may mắn và an lành. Do vậy nếu biết cách bài trí tốt sẽ giúp bạn rước tài lộc, đón niềm vui. Dưới đây Cơ sở sản xuất đồ gỗ mĩ nghệ Sơn Đồng xin hướng dẫn bạn các vị trí đặt tượng phật để đón tài lộc về nhà.

Theo phong thủy  vị trí lí tưởng để đặt tượng Phat Di Lac là ở độ cao khoảng 1 mét và nhìn thẳng ra cửa chính. Nếu không hãy bày tượng trên một chiếc bàn ở cạnh tường hoặc ở góc xa nhất nhưng phải đối diện với cửa chính. Việc đặt tượng đối diện cửa chính sẽ giúp gia đình, công ty, văn phòng thu hứt được tài lộc, may mắn và thành công.

 Bày trí tượng Phat Di Lac ở phía Đông

Cuộc sống vợ chống, gia đình khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, cãi vã khiến không khí gia đình trở lên u ám. Trong gia đình bạn nên đặt tượng Phat Di Lac ở phía Đông nhà hay phòng khách để hóa giải những rắc rối đó, từ đó tạo ra sự hòa hợp, vui vẻ cho cả gia đình.

Bày trí tượng Phat Di Lac ở cung Sinh Khí

Trong Bát Trạch có 8 hướng thì Sinh Khí chính là hướng chính Bắc. Cung Sinh Khí lại thuộc sao Tham Lang – 1 sao tốt giúp thu hút tài lộc, thăng quan, phát tài. Không những thế nếu đặt tượng ở cung Sinh Khí sẽ giúp chủ nhân vượng tài khí, có sức khỏe, luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.

 Đặt tượng di lặc ở hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam là cung Thiên Lộc, đặt tượng ở hướng này  sẽ đem lại tiền tài và may mắn cho gia đình. Với những người chủ chốt trong công ty hoặc các chính trị gia, đặt tượng ở hướng Đông Nam bàn làm việc sẽ giúp họ thêm bạn bớt thù và vạn sự đều suôn sẻ.

 Đặt tượng di lặc trên bàn làm việc

 

Đặt tượng Phat Di Lac ở văn phòng, hoặc trên bàn làm việc sẽ mang tới cho chủ nhân nhiều cơ hội thăng tiến cũng như giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và những thứ đen đủi trong công việc. Đồng thời, đặt tượng Phat Di Lac giúp ngăn chặn xung đột, ngăn chặn mâu thuẫn với đồng nghiệp, với cấp trên và cấp dưới.

Học sinh trong các kì học tập hay thi cử, nếu muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Phat Di Lac trên bàn học để tăng hứng thú trong học tập và tang cường khả năng sáng tạo.

Đặt tượng phật di lặc trong xe ô tô

 

Với những người lái xe hay đi xe đường dài sẽ rất dễ gặp nguy hiểm, tai nạn, có khi là làm ăn kém thuận lợi. Hãy đặt tượng phật di lặctrong xe để giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và hút tài hút lộc.

Những vị trí không nên đặt tượng Phat Di Lac

 

–         Đặc biệt kiêng kị đặt tượng Phat Di Lac ở những nơi ô uế như: trong phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ.

–         Nghiêm cấm đặt trực tiếp tượng phật trên sàn nhà vì đây là nơi không trang nghiêm, thiếu sự thành kính đối với Phật.

–         Không nên đặt tượng Phật gần các thiệt bị điện tử bởi  từ trường xấu và tiếng ồn phát ra sẽ làm tiêu tan năng lượng tích cực.

–         Tránh đặt tượng Phat Di lac ở vị trí gầm cầu thang nơi mà mọi người thường đi lên xuống, nếu không gia đình bạn sẽ gặp nhiều chuyện lận đận, bất hạnh.

Trên đây là những vị trí đặt tượng Phat Di Lac mà Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Sơn Đồng khuyên bạn nên tham khảo và làm theo. Đặt đúng vị trí sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn, luôn gặp nhiều niềm vui, bình an và thành đạt. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về tượng Phat Di Lac và cách bày trí tượng Phật hợp tuổi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Ngoài tượng phật di lạc chúng tôi còn cung cấp tượng thập bát la hántượng a di đà, tượng thích ca mâu nitượng quan thế âm bồ tát,    tượng mẫu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *