Giải thích vì sao các sản phẩm gỗ lim được ưa chuộng

Gỗ lim vốn đã rất nổi tiếng là loại gỗ quý hiếm hàng đầu của nước ta với những ưu điểm vượt trội, gỗ lim được đứng ngang với các loại gỗ quý khác trong bốn loại gỗ quý theo quan niệm dân gian là đinh – lim – sến – táu, chính vì thế, các sản phẩm làm từ gỗ lim kể tới như đồ thờ cúng cũng được đánh giá cao trên thị trường.

Kết quả hình ảnh cho vì sao sản phẩm gỗ lim được ưa chuộng

Những ưu điểm vượt trội về chất lượng

Gỗ lim luôn được đánh giá là loại gỗ có chất lượng cao và tốt thuộc hàng đầu trong ngành sản xuất đồ gỗ, đồ thờ cúng. Bởi lẽ gỗ lim với những đặc tính đặc trưng như rắn chắc, nặng, không thể bị hỏng do mối mọt. Chính vì thế các sản phẩm được chế tác từ gỗ lim luôn có độ bền cao. Cùng với đó là ưu điểm về tính thẩm mỹ bên ngoài, làm cho gỗ lim chiếm được một vị trí không hề thấp so với các sản phẩm gỗ cùng loại.

Gỗ lim cũng được sử dụng để làm các công trình lớn có giá trị cao như những ngôi chùa gỗ lim có giá trị vài tỷ đồng, hoặc những đại gia làm nhà bằng nguyên gỗ lim vài trăm mét vuông có giá hàng chục tỷ đồng. Có thể thấy, những sản phẩm từ gỗ lim luôn có giá trị cực kỳ cao.

Hình ảnh có liên quan

Các sản phẩm đồ thờ gỗ lim của Sơn Đồng

Ở làng nghề Sơn Đồng – làng nghề chuyên sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, đồ thờ cúngthì các sản phẩm từ gỗ lim luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, các sản phẩm đồ thờ gỗ lim có thể kể đến như mẫu bàn thờ đẹp thờ thần tài, hoành phi câu đối gỗ lim, tượng thờ, tượng phật và nhiều sản phẩm khác

Các sản phẩm gỗ lim được các nghệ nhân của đồ thờ Sơn Đồng chế tác một cách tỉ mỉ nhất, để cho ra mắt những sản phẩm có độ tinh tế và thẩm mỹ nhất tới tay của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm đồ thờ cúngquý khách hàng vui lòng liên hệ anh Cường, địa chỉ xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *